Thu Mua Xác Nhà Cũ Tại Huyện Củ Chi – Giá Cao, Nhanh Chóng

Thu mua xác nhà tại củ chi

Hiện nay các dịch vụ trong ngành xây dựng đang rất phát triển ở thành phố lớn bởi các công trình xây dựng, nhà cao tầng được dựng lên ngày càng nhiều .Do đó các dịch vụ như thu mua, phá dỡ xác nhà,tháo dỡ công trình và công trình xây dựng là không thể thiếu, để trả lại mặt bằng xây dựng công trình mới.

Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Cũ Tại Huyện Củ Chi

Thu mua xác nhà là dịch vụ phá vỡ những công trình đã cũ, không còn khả năng sử dụng, không chỉ vậy, chúng tôi còn gom mua các phế liệu đi kèm, đó là những nguyên vật liệu còn có thể tái sử dụng. Không những thế, việc thanh lý xác nhà cũ còn hỗ trợ chủ nhà có được một khoản thu nhập từ công trình bị phá dỡ.

Thu mua xác nhà tại củ chi
Thu mua xác nhà tại củ chi

Hiện nay, dịch vụ này diễn ra một cách phổ biến và rộng khắp. Đặc biệt phải kể đến là việc mua xác nhà cũ Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, khi thực hiện dỡ bỏ những công trình nhà cũ, thu mua xác nhà xưởng,…vẫn còn tồn tại nhiều nguyên liệu có thể tái sử dụng được.

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ
Dịch vụ thu mua xác nhà cũ

Công Ty TMDV Huy Hoàng – Chuyên Thu Mua Xác Nhà Cũ Tại Củ Chi

Công Ty TMDV Huy Hoàng - Chuyên Thu Mua Xác Nhà Cũ Tại Củ Chi
Công Ty TMDV Huy Hoàng – Chuyên Thu Mua Xác Nhà Cũ Tại Củ Chi

Huy Hoàng tự tin là 1 trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phá dỡ, thu mua xác nhà cũ, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng các trang thiết bị máy móc tân tiến chuyên dụng nhằm hỗ trợ quá trình phá dỡ các công trình.

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, công việc luôn được triển khai một cách nhanh chóng, an toàn, đúng tiến độ. Từ đó tạo nên sự uy tín cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Huy Hoàng luôn thu mua xác nhà với mức giá cao hơn thị trường, điều đó giúp chúng tôi tạo nên sự uy tín và thiện cảm trong mắt khách hàng, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm chinh phục được nhiều khách hàng khó tính nhất.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Của Huy Hoàng

thu mua xác nhà cũ
thu mua xác nhà cũ
 • Khi thanh lý xác nhà cũ, khách hàng có thể thu về được một khoản chi phí không nhỏ để trang trải cho cuộc sống.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể khi bạn thanh lý xác nhà cũ, vừa tháo dỡ nhà, vì thế sẽ không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Mặt bằng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ khi giao trả lại cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại, vì thế khách hàng không phải lo đến vấn đề ô nhiễm môi trường.

Quy Trình Thu Mua Xác Nhà Cũ Tại Huy Hoàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin công trình từ khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý xác nhà cũ, nếu liên hệ với Huy Hoàng chúng tôi, các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin sau đó điều động nhân viên đến khảo sát trực tiếp công trình thi công và tư vấn các phương án, giá cả thi công cho khách hàng.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

 • Sau khi khảo sát, tư vấn và trao đổi thống nhất, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Huy Hoàng cam kết hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đúng pháp luật.

Bước 3: Thi công tháo dỡ

 • Tiến hành thi công tháo dỡ, phân loại, định giá các nguyên vật liệu trong của toàn bộ công trình đúng theo hợp đồng đã ký kết, và nhất định sẽ đem lại nhiều lợi ích nhiều nhất có thể cho khách hàng.

Bước 4: Hoàn tất và thanh lý hợp đồng

 • Hoàn thành quá trình thi công tháo dỡ, đồng thời sẽ dọn dẹp lại mặt bằng một cách sạch sẽ để thanh lý hợp đồng trên sự thống nhất của cả 2 bên.

Lý Do Nên Lựa Chọn Huy Hoàng Khi Thanh Lý Xác Nhà

 • Luôn đưa ra mức giá thu mua xác nhà cao hơn các đối thủ cạnh tranh cùng ngành, cùng địa bàn.
 • Luôn đặt vấn đề an toàn lao động của công nhân thi công và những người xung quanh lên trên hết. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo các kỹ năng trong nghề, chúng tôi cam kết tiến trình thi công luôn đúng tiến độ, đảm bảo an toàn.
 • Đưa ra mức giá tốt nhất cho từng loại sản phẩm thanh lý qua sự khảo sát thực tế, luôn ra giá cao nhất có thể cho khách hàng.
 • Thu mua luôn các vật liệu có thể tái sử dụng và định giá cao, giúp đem lại nguồn kinh tế không nhỏ cho khách hàng.
 • Thanh toán tiền nhanh gọn, bằng nhiều hình thức như: bằng tiền mặt hay chuyển khoản tùy vào nhu cầu của từng khách hàng.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Tại Củ Chi – Chúng Tôi Còn Có Các Dịch Vụ Sau:

 • Phá dỡ công trình cũ, tháo dỡ nhà xưởng…
 • Phá dỡ nhà xưởng, nhà kho, trường học,…
 • Phá dỡ nhà phố, nhà cao tầng, nhà cấp 4…
tháo dỡ nhà tại củ chi
tháo dỡ nhà tại củ chi

Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Tại Củ Chi Với Giá Cao Nhất

Thu mua, tháo dỡ nhà cũ trên địa bàn huyện Củ Chi các tỉnh thành lân cận. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, chất lượng công trình được đảm bảo. Nếu bạn có nhu cầu thanh lý, Huy Hoàng có thể là lựa chọn không tồi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Liên Hệ Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Tại Củ Chi

 • Địa chỉ: 195 Đường Kha Vạn Cân – TP. Thủ Đức – Tp.Hồ CHí Minh
 • Địa chỉ: 5 Đ. Phạm Văn Khoai, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Địa chỉ: 198A, Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
 • Hotline: 0909 549 237
 • Website: www.thumuaxacnhacu.com
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook (24/7)
Chat Zalo (24/7)
0909 430 333 (06h-20h)